Thiết kế Bể bơi vô cực

Thiết kế Bể bơi vô cực

Thiết kế hồ bơi Vô cực biến mất cạnh làm hồ xuất hiện để mở rộng đến chân trời.Với thiết kế mới lạ và độc đáo,hồ bơi biến mất cạnh hay hồ bơi vô cực được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.
Khái niệm thiết kế hồ bơi vô cực
Hồ bơi vô cực có nguồn gốc từ Pháp. Một trong những thiết kế cạnh biến mất đầu tiên được sử dụng trong “Stag Fountain” trong đầu những năm 1600 tại Cung điện Versailles. Thường thấy trong các khu nghỉ mát kỳ lạ và bất động sản độc quyền, thiết kế hồ bơi vô cực đã trở thành một xu hướng dân cư phổ biến cho nhiều chủ nhà tìm cách tạo ra thiên đường ngoài trời của riêng mình.Thiết kế hồ bơi biến mất cạnh làm hồ xuất hiện để mở rộng đến chân trời. Những ảo ảnh của một cạnh biến mất được thực hiện bằng cách hạ bức tường phía sau của hồ bơi để tạo ra cạnh của một nước mà là mức độ tương tự như các nước trong hồ bơi. Tràn bị bắt trong một lưu vực bắt dưới hồ bơi chính và nước được tái lưu thông.
Bể bơi vô cực Dự án tại Đà nẵng:
>> Dự án Central Coast Đà Nẵng
>> Thiết kế dự án Central Coast Đà nẵng
 
Một thiết kế mới cho hồ bơi, tạo vẻ đẹp vươn xa - Central Coast Đà Nẵng
Một thiết kế mới cho hồ bơi, tạo vẻ đẹp vươn xa.
 
Vài nét lịch sử về Thiết kế xây dựng Hồ bơi chân mây 
Hồ bơi vô cực( Infinity Pools)|Hồ bơi Chân mây là một mẫu thiết kế Hồ bơi độc đáo có nguồn gốc từ nước Pháp, được sử dụng đầu tiên tại cung điện Versailles vào đầu những năm 1400. Với Hồ bơi vô cực chúng ta sẽ thấy không còn những góc cạnh sắc nhọn, cứng nhắc mà thay vào đó ta sẽ thấy một Hồ bơi là hình ảnh phản chiếu, nơi dòng nước chảy qua một hoặc nhiều cạnh, tạo ra ra một hiệu ứng hình ảnh của nước không còn giới hạn.
 
Với  lịch sử Thiết kế xây dựng Hồ bơi chân mây đã có từ lâu đời, ngày nay Hồ bơi vô cực ngày càng được phát triển, kết hợp với công nghệ xây dựng hiện đại cho ra những công trình hiện đại mà vẫn giữ lại được nét đẹp cổ điển, thơ mộng vốn có của nó. Hồ bơi Vô cực-Hồ bơi Chân mây tạo cảm giác không giới hạn
 
Hồ bơi chân mây và địa điểm thiết kế xây dựng Hồ bơi chân mây ngày nay
Hồ bơi vô cực thường được thiết kế dành cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp, hay là những tòa nhà có thiết kế sang trọng khi đó thiết kế một Hồ bơi không chỉ mang tính giải trí mà còn mang lại kiến trúc độc đáo cho tòa nhà. Điển hình chúng ta sẽ thấy trên sân thượng những tòa nhà chọc trời được thiết kế một Hồ bơi rất đặc biệt mà chúng ta thường nghe đó là Hồ bơi Chân mây, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn ở những công trình mà ở đó mang kiến trúc của nước Pháp. 
 
Ngày nay Hồ bơi vô cực không còn giới hạn với những địa điểm xây, Hồ bơi vô cực còn dành cho các gia đình sở hữu những ngôi nhà cao tầng (5 lầu trở lên), gia chủ có thể tự thiết kế xây dựng cho mình một Hồ bơi vô cực trên sân thượng của ngôi nhà, nó thật sự độc đáo và mang lại rất nhiều cảm hứng.
        
Hồ bơi vô cực hay Hồ bơi chân mây là một công trình có cấu trúc đặc biệt, đòi hỏi các nhà thiết kế, xây dựng phải có nhiều kinh nghiệm. Vì chúng thường được xây dựng ở các địa điểm rất đặc biệt ( Sân thượng của tòa nhà cao tầng, tại những khu nghỉ dưỡng, các địa điểm bấp bênh có độ cao,…) cho nên kỹ thuật thiết kế, xây dựng là tối quan trọng (kỹ thuật thẩm mỹ, kết hợp kỹ thuật âm thanh, kỹ thuật chống thấm,…) .