Sàn phân phối Chính Dự án Central Coast Đà…

Sàn phân phối Chính Dự án Central Coast Đà nẵng

Central Coast Đà Nẵng được đầu tư và phát triển dự án bởi Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông trực thuộc Tập Đoàn Đức Quang Minh. Phân phối độc quyền bởi THM land.

Sàn phân phối Central Coast Đà nẵng

Với sự hợp tác và phát triển mạnh mẽ Dự án Central Coast Đà Nẵng được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH đầu tư phát triển Hà Nội (THM Land) là một thương hiệu mới trên thị trường Bất động sản. Tiêu chí phát triển vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Logo THM land sàn phân phối  độc quyền central coast đà nẵng
Phối cảnh Central Coast Đà Nẵng
 
THM Land được phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, THM Land đã và đang phát triển không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Miền Bắc và giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. THM Land xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho nhân sự phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.
 
Với những sự quyết tâm và phát triển không ngừng THM Land đã chứng tỏ với Chủ đầu tư là đối tác quan trọng để phân phối độc quyền dự án Central Coast Đà Nẵng và có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. 
 
>>Vị trí Central Coast Đà Nẵng
>>Thiết kế Central Coast Đà Nẵng